Mái che sân trường Tp. HCM ngoài những ưu điểm thuyết phục người mua trên còn có giá thành rẻ, thu hút đông đảo người mua và sử dụng.Bạn đã có sự lựa chọn cho những không gian của mình chưa?

Tất nhiên, chúng có mặt nhiều ở những quán café, quán ăn, bãi biển, những nơi nghỉ dưỡng và ngay cả trong những khu vườn nhỏ xinh của mỗi nhà. Mái bạt che đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong đời thường, Mái bạt trời mưa hay nắng. mái che sân trường giá rẻ tại Tp.HCM luôn được mọi người lựa chọn hàng đầu, Mái bạt cho không gian nhà ở hay quán xá. Vậy tại sao chúng lại được khách hàng tin Mái bạtng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đa dạng về chủng loại

Mái bạt lệch tâm: bao gồm các loại Mái bạt có thân nằm một bên so với tán Mái bạt. Đây là loại Mái bạt mới xuất hiện và là sản phẩm phát triển được dựa trên Mái bạt đúng tâm với những cải tiến để mang lại sự tiện lợi, hiệu quả hơn so với Mái bạt đúng tâm trong một số trường hợp.

tu van thiet ke lam mai che san truong
xuong san xuat linh kien mai che truong hoc
xuong san xuat linh kien mai bat di dong dong truong hoc
linh kien mai bat keo day di dong

Cũng như những loại sản phẩm, mặt hàng khác trên thị trường hiện nay thì Mái bạt che cũng có đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã.

Theo kiểu dáng thân Mái bạt, có các loại Mái bạt sau: Mái bạt đúng tâm, Mái bạt lệch tâm, Mái bạt nghiêng, Mái bạt đôi, Mái bạt ba và Mái bạt treo tường. Trong đó, Mái bạt lệch tâm và Mái bạt đúng tâm là hai loại Mái bạt được Mái bạtng phổ biến hơn cả.

Mái bạt đúng tâm là tên gọi để chỉ các loại Mái bạt có tán Mái bạt nằm ở giữa thân Mái bạt, tức là trọng tâm của tán Mái bạt, thân Mái bạt và đế Mái bạt nằm trên một đường thẳng, đây là kiểu Mái bạt truyền thống và xuất hiện từ rất lâu.

xu the lam bat che nang truong hoc
mau lam mai bat che san truong
mau bat lam keo che nang san truong
tu van thiet ke lam mai bat di dong
dich vu lap dat mai che di dong
lam mai bat xe day di dong
  • Mái bạt nghiệng: là những chiếc Mái bạt có tán tạo một góc nghiêng so với thân Mái bạt. Thông thường góc nghiêng này có thể thay đổi, điều chỉnh được tùy và nhu cầu sử dụng.
  • Mái bạt đôi: để chỉ những cây mái che trường học có một thân nhưng có 2 tán Mái bạt.
  • Mái bạt ba: để chỉ Mái bạt có một thân với có 3 tán Mái bạt.
  • Mái bạt treo tường: là loại Mái bạt không sử dụng đế mà tán Mái bạt được nâng lên không trung bằng cách gắn khung Mái bạt vào tường hoặc khung treo.

Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Thực tế,bạn sẽ dễ bắt gặp được những chiếc Mái bạt tròn tại Tp. HCM hơn là chiếc Mái bạt vuông, tuy nhiên không phải thế mà Mái bạt vuông trở nên ‘ế ẩm’. Những chiếc Mái bạt vuông thường được sử dụng ở những không gian có diện tích lớn hơn như bãi tắm, nơi nghỉ dưỡng, hoặc để che mái hiên đẹp bởi sự vuông vắn còn Mái bạt tròn Mái bạtng cho các quán café,…

Những chiếc mái che trường học này với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn màu sắc ưa thích và hợp với không gian sử dụng.

Chất lượng cao

Mái bạt di động giá rẻ có tán Mái bạt có thể là hình vuông hoặc hình tròn. Mái bạt tròn có tán Mái bạt kết cấu đối xứng tròn, thường là Mái bạt lục giác hoặc bát giác. Còn Mái bạt vuông sẽ là những Mái bạt có tán hình vuông 4 cạnh bằng nhau và vuông vắn.

Mái bạt là sản phẩm gì đi nữa thì chất lượng cũng sẽ được đặt lên hàng đầu khi chúng ta mua hàng, là điều thuyết phục khách hàng đầu tiên lựa chọn. Với Mái bạt che giá rẻ cũng vậy. mái che sân trường tại Tp. HCM luôn đảm bảo chất lượng.

ban phu kien mai bat di dong
ban linh kien mai bat xep di dong
xu the su dung mai bat mysung
phu kien mai hien di dong
ban linh kien mai hien di dong

Các mối nối kết giữa tán Mái bạt, thân Mái bạt và đế Mái bạt vô cùng chắc chắn. Thân Mái bạt được làm bằng những vật liệu cao cấp tạo nên sự cứng cáp cho toàn bộ chiếc Mái bạt, giúp nó luôn đứng vững giữa những ngày mưa gió.

Tán Mái bạt được làm bằng vải chất lượng cao, chống thấm nước, chống ánh nắng xuyên qua và bền, đep với màu sắc trang nhã, không bị phai màu hay rách, mục dưới tác động của mưa, nắng. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng chúng để che mái hiên đẹp, che những bàn ghế cho quán…

Có lẽ, việc bắt gặp hình ảnh những chiếc mái che sân trường trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể thấy chúng ngay trên đường đi, xuất hiện trên vỉa hè, nơi những quá trà đá, hoặc ở những nhà dân Mái bạtng như một sản phẩm để che mái hiên đẹp.